สำนักงานพร้อมใช้สำนักงานให้เช่า KK CITY ตั้งที่อยู่อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี

สำนักงานให้เช่า KK CITY ตั้งที่อยู่อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี

ติดถนนใหญ่ทำให้สะดวกในการคมนาคมมากขึ้น สำนักงานให้เช่าสามารถเลือกขนาดพื้นที่ได้ ตัวออฟฟิศให้เช่าที่ออกแบบอย่างทันสมัย พร้อมด้วยมีการแบ่งสรรพื้นที่ใช้สอย สำหรับการให้บริการสำนักงานให้เช่ากับองค์กร ธุรกิจต่างๆ โดยขนาดพื้นที่มีตั้งแต่ 22 – 680 ตร.ม. ส่วนพื้นที่ทั้งหมดที่เปิดให้เช่าภายในสำนักงานมีทั้งหมด 1,550 ตร.ม.

KK CITY คือผู้ให้บริการสำนักงานอัจฉริยะมืออาชีพ ผู้คอยสนับสนุนลูกค้าของเราให้ประสบความสำเร็จที่สุด เราดูแลธุรกิจขนาดเล็ก - กลาง, กิจการที่ทำโดยคนเดียว ให้ KK CITY ร่วมกันพัฒนาและผลักดันเศรษฐกิจของประเทศไทยให้ประสบความสำเร็จด้วยกัน ลานจอดรถยนต์รองรับพนักงาน และลูกค้าผู้มาติดต่อได้สะดวกสะบาย


ติดต่อ 0854459901 (คุณเบน)

สำนักงานให้เช่า

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • สามารถเลือกพื้นที่การใช้สอยได้หลายแบบ เพื่อให้เหมาะสมกับรูปแบบของธุรกิจ
  • ที่จอดรถยนต์ รองรับพนักงาน และลูกค้าผู้มาติดต่อได้สะดวกสบาย
  • ตัวอาคารเปิดบริการ 6 วัน/สัปดาห์ ทำให้การทำงานไม่มีสะดุด
  • บริการระบบสารสนเทศที่มีความปลอดภัย พร้อมให้บริการอินเตอร์เน็ต
  • มีระบบรักษาความปลอดภัย ใช้แสกนลายนิ้วมือเข้า-ออก มีกล้องวงจรปิด
  • มีแม่บ้านให้การบริการทำความสะอาด

สำนักงานให้เช่าพร้อมเฟอร์นิเจอร์


สำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ ยังไม่พร้อมที่จะซื้ออุปกรณ์สำนักงาน หรือยังไม่พร้อมที่จะเช่าสำนักงานในระยะเวลายาว 3 ปี มีพนักงานจำนวนน้อย 3 - 10 คน หรือแม้แต่มีความต้องการที่จะใช้สำนักงานชั่วคราวเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แค่ระยะเวลา 1 - 2 เดือน


KK CITY เราให้บริการสำนักงานให้เช่าพร้อมอุปกรณ์สำนักงานที่ทันสมัยไฮเทค และบริการระดับมืออาชีพที่สุด บริการของเรามีความยืดหยุ่นและสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงความต้องการของธุรกิจหรือองค์กรท่าน ไม่ว่าท่านจะต้องการพื้นที่เล็กหรือใหญ่ ระยะเวลาสั้นหรือยาว หรือเร่งด่วนแค่ไหน เราพร้อมตอบสนองความต้องการของท่านในทันที

สำนักงานพร้อมใช้สำนักงานให้เช่า KK CITY ตั้งที่อยู่อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี

ไม่พลาดทุกโอกาสทางธุรกิจ

เริ่มธุรกิจของคุณภายใน 2 ชั่วโมง ด้วยสำนักงานพร้อมใช้ขนาด 2-8 ที่นั่ง ครบครันด้วยอุปกรณ์สำนักงานไฮเทค ระบบโทรศัพท์ที่ทันสมัย อินเตอร์เน็ตความไวสูง โต๊ะทำงานและเก้าอี้ที่นั่งสบาย เพียงคุณนำคอมพิวเตอร์มา ก็สามารถเริ่มธุรกิจของคุณได้ทันที คุณจึงไม่พลาดทุกๆ โอกาส ที่กำลังรอคุณอยู่

ภาพลักษณ์องค์กร

เสริมภาพลักษณ์องค์กรระดับโลกให้กับบริษัทของคุณ ด้วยพนักงานต้อนรับมืออาชีพ ที่สามารถพูดอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วถูกต้อง พนักงานของเราพร้อมจะตอบรับโทรศัพท์แทนคุณ และให้บริการคแขกหรือลูกค้าคนสำคัญของคุณ และตัวคุณเอง อย่างดีเยี่ยม

เดินทางสะดวก

เดินทางสะดวก และรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น MRT หรือทางด่วนทั้ง 3 จุด (แจ้งวัฒนะ, เมืองทองธานี, แคราย) คุณและแขกคนสำคัญของคุณ จะพบว่าการเดินทางมาที่นี่ง่ายแค่ไหน

NO HIDDEN COST

เรากล้าการันตีเลยว่า จะไม่มีเซอร์ไพรซ์ตอนคุณเปิด ใบเรียกเก็บค่าบริการจากเรา เพราะเราไม่มีค่าใช้จ่ายแฝง เราคิดค่าบริการอย่างตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และยุติธรรมกับลูกค้าทุกคน คุณจึงไม่ต้องปวดหัวกับการควบคุมรายจ่ายของธุรกิจของคุณอีกต่อไป

ห้องประชุม

ห้องประชุมที่สวยงามทันสมัยสำหรับ 80 – 800 ท่าน ที่เราจัด เตรียมไว้ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมผู้บริหารของบริษัท สัมภาษณ์งาน นำเสนอผลงานหรือสินค้า จัดเทรนนิ่ง หรือแม้แต่การประชุมทางไกล Video Conference ที่ประหยัดและราบรื่น พร้อมสรรพด้วยพนักงานมืออาชีพ ที่จะดูแลคุณ ในทุกๆ เรื่อง ในระหว่างการประชุม

อุปกรณ์สำนักงานทันสมัย

พร้อมด้วยอุปกรณ์สำนักงานที่ล้ำยุค ไฮเทค เพื่อตอบสนอง ทุกความต้องการในการทำธุรกิจทำให้งานของคุณราบลื่น และปลอดภัยมากกว่าเดิม ไม่ต้องจ้าง IT SUPPORT เพราะเราต้องการให้คุณมีสมาธิกับการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Internet ความเร็วสูง